Xin chào các bạn, à mà không, xin chào ”các bạn đọc tương lai”  tại vì hiện tại thì mình thấy chưa ai ghé xem cái trang này cả, mà cứ mở miệng ra chào các bạn như đúng rồi thì… hơi kì kì 😀

Đôi dòng giới thiệu (hãy đọc dù nó rất.. không liên quan!) : Giới thiệu luôn nhé, là chuyên mục này không phải do tên chủ nhân của blog này viết. Nhưng do chủ nhân của blog là anh Nguyễn Trương Thành đẹp zai (luôn tự nhận) dụ dỗ mấy lần để mình viết mấy bài về chuyến du lịch của hai đứa, vừa lưu giữ kỉ niệm, vừa màu mè thêm cho cái blog để… hút view ké :))) Chả biết có hút view không nữa…  nhưng vượt qua cái sự lười của bản thân, thì oke, thay vì mình ăn thêm 1 thanh socola, quất thêm một li kem, thì năm 2018 này, mình sẽ dành thời gian để làm 1 chuyện có lợi cho cái… bao tử của mình hơn, đó là quay trở lại việc viết lách, kể từ sau khi cái blog 360 của mình bị khai tử hồi đó (giờ nhớ lại vẫn tiếc, dành cả thanh xuân để viết blog đấy, nên nó hủy là đâm ra lười luôn). Mà tại mình cũng không muốn tự tạo áp lực cho bản thân, nên xài chung một cái mái hiên với anh zai này, thì cũng… được. Mai mốt có bực bội với nhau, người ta đòi quà, mình sẽ… đòi blog và lệ phí viết blog :)))

Ok, xong phần chào hỏi. Thông thường người ta hay có bài mở đầu. Nhưng mình thiết nghĩ, không muốn tốn thời gian của các bạn cho một bài giới thiệu nhàm chán, nên mình lấy chuyến du lịch vui nhất của bọn mình tính đến thời điểm hiện tại làm cảm hứng viết bài đầu tiên: Các ngôi làng Go-thic cổ xưa của miền nam nước Pháp ở vùng Alsace.

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s